Seahome Resort - 0903.342.321 - 72A Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Mũi Né, Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Viết bởi Administrator    Thứ tư, 26 Tháng 6 2013 00:00
PDF
Chào mừng quý khách đến với Seahome

Khách sạn gia đình, nằm ​​ở phần cuối của chuỗi khách sạn Bãi biển Mũi Né trên bờ biển . Có một mức giá rất khiêm tốn  . Có một hồ bơi nhỏ và bãi biển tuyệt đẹp .

Hải Gia Resort cung cấp chỗ ở thoải mái bên bờ biển. Được có phòng liền kề và nhà nghỉ độc lập, tất cả phải đối diện với một khu vực rộng rãi của khu vườn và cây.

Có một hồ bơi người lớn & trẻ em. Bãi biển cho khách thư giãn trong khi thưởng thức gió biển.
Làng chài Mũi Né với hàng trăm tàu ​​thuyền.
 
Bãi biển Mũi Né dài 16 km , và một bãi biển tuyệt đẹp được bao quanh bởi những rặng cây cọ và dặm của cồn cát đỏ và vàng .
 
Nhiệt độ hoàn hảo ở mức trung bình 30 độ C . Mũi Né còn có lượng mưa thấp nhất trong tất cả của Việt Nam , làm cho nó một bãi biển tuyệt vời ( có lẽ là bãi biển duy nhất ) để tham quan ngay cả trong mùa mưa. Mũi Né có điều kiện tốt nhất trong tất cả các khu vực châu Á cho thể thao dưới nước . Mũi Né có gió chéo trên bờ mạnh và nhất quán nhất Châu Á.

Việt Nam có hai mùa gió, gió mùa Đông Bắc và mùa mùa hè Tây Nam. Đông Bắc gió mùa mùa bắt đầu vào khoảng tháng Mười Một và kéo dài đến tháng Tư. Những tháng mười hai đến tháng hai . Gió là một hằng số 20 - 25 hải lý, với một số ngày lên đến 40 hải lý. Gió tăng để làm những con sóng.

Có một  bãi biển để thực hành kỹ năng lướt sóng của bạn .
 
Tây mùa hè gió thổi Nam từ tháng và là một nhất quán 12 - 18 hải lý, với một số ngày lên đến 25 hải lý . Trong những tháng mùa hè có căn cứ sưng lên đến hai mét .
 
Một sườn núi san hô với độ sâu 12,8 m , nằm ​​khoảng 18 dặm SE và 15 km S. Tuy nhiên , không có ​​tổ chức lặn  ở Mũi Né.
 
 

Hình ảnh ngẫu nhiên

Thời tiết - Đồng hồ

   
Hà Nội °C
Huế °C
PhanThiết °C
Sài Gòn °C
    Wetter Ostsee

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay112
mod_vvisit_counterTổng số1201234

Ngày 19 Tháng 7 năm 2019

Những thông tin liên quan

Hãy liên lạc với chúng tôi